Đầu nối ống ruột gà kin nước vào boxĐầu nối ống ruột gà kin nước vào box

Với tiêu chí kinh doanh “Chất lượng và uy tín là tiêu chí hàng đầu” chúng tôi luôn tâm niệm rằng chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm vật tư điện chất lượng, có khả năng giải thỏa tối đa nỗi lo âu, băn khoăn và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của chị trường và quý khách hàng.

Để làm được điều đó, công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh không ngừng phát triển, tìm kiếm, trao dòi để nâng cao chất lượng cũng như sự đa dạng về sản phẩm, giải pháp an toàn điện.

chất lượng, uy tín

Trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn và thử thách đến nay Nam Quốc Thịnh đang sở hữu hệ thống sản phẩm đa dạng, gồm nhiều loại khác nhau và mang chức năng sử dụng cụ thể:

Ống thép luồn dây điện trơn EMT và ren IMC

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

Hệ treo, máng lưới, thanh chống

Phụ kiện ống

Phụ kiện chống sét…

Và sản phẩm đầu nối ống ruột gà vào box là loại phụ kiện ống ruột gà thông dụng, được thị trường quan tâm và đánh giá cao.

Đầu nối ống mềm kín nước vào box

Đầu nối ống ruột gà vào box được làm từ thép mạ kẽm cao cấp. Được thiết kế gon nhẹ, cứng, chắc chắn, dể dàng thi công lắp đặt.

Được sử dụng phòng nước trong thi công rất tốt vì có ren cao su ngoài hỗ trợ cho việc kín nước.

Đầu nối ống ruột gà vào box chống được va đập, chịu được nhiệt độ tốt, chống ăn mòn cao, an toàn khi thi công.

Được sử để liên kết ống ruột gà vào các thiết bị : hộp box, tủ điện, thang cáp, máng cáp hay động cơ máy móc. Và được dùng cả trong nhà lẫn ngoài trời đều được.

Đầu nối ống ruột gà vào box dùng trong các hệ thống điện : nhà ở, các khu thương mại, bệnh viện, siêu thị, nhà máy, nhà xưởng, các toà nhà cao tầng, các khu chung cư.

Để biết thêm thông tin và bảng giá, xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

hoặc truy cập

Website: www.namquocthinh.com