Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa là sản phẩm chuyên dùng để lắp đặt cho hệ thống động cơ, motor, thiết bị sản xuất cho nhà máy các thiết bị rung động và các tủ điện.

Để kết nối ống ruột gà vào thiết bị để thành 1 hệ thống hoàn hảo thì phụ kiện không thể thiếu đó đầu nối ống ruột gà thép kín nước.

Phụ kiện ống lõi gà ruột thép kín nước do Nam Quốc Thịnh cung cấp gồm: Đầu nối ống mềm kín nước, Đầu nối ống mềm kín nước & ống IMC, Đầu nối kín nước & ống EMT, Đầu nối ống ruột gà thép dạng kẹp vào box.

  1. Đầu nối ống mềm kín nước

1. Đầu nối ống mềm kín nước

Đầu nối ống mền kín nước vào box hiện là một phụ kiện dùng để liên kết với hộp box,tủ điện,thang cáp, máng cáp. Đậy là loại phụ kiện cố đinh cho cáp vào hộp điện với sự kết hợp của ống ruột gà thép bọc nhựa thì đây là giải pháp kín nước hiệu quả.

Đầu nối ống mềm kín nước được làm từ hợp kim nhôm chắc chắn. Không bị gỉ sét theo thời gian, các kết cấu linh kiện bên trong đầu nối ống ruột gà giúp cho việc kết nối dễ dàng hơn. Ống đạt chứng nhận Quatest 3.

Đặc biệt đầu nối ống mềm có các ron cao su tránh thấm nước hiệu quả.

Đầu nối ống mềm kín nước liên kết với thiết bị thông qua tán ren ngoài và được giữ chặt bằng tán ren trong.

  1. Đầu nối ống mềm kín nước & Ống IMC

Đầu nối ống mềm kín nước & Ống IMC

Đầu nối Ống mềm kín nước & Ống IMC loại phụ kiện chuyên dùng để kết nối Ống thép luồn dây điện ren IMC với ống ruột gà thép với nhau.  Được thiết kế một kết nối với ống ruột gà và đầu còn lại được cán ren trong kết nối với Ống thép ren

Đầu nối Ống mềm kín nước & Ống IMC được làm từ thép mạ kẽm cao cấp, sản xuất theo  tiêu chuẩn UL 797 của Ống thép luồn dây điện với kích thước từ 1/2 Inch – 2 Inch.

Đặc điểm của đầu nối ống mềm kín nước & Ống IMC

  • Thiết kế nhỏ nhẹ, cứng, chắc chắn, dễ dàng thi công, lắp đặt nhanh chóng.
  • Chống va đập tốt, chịu được tác động mạnh từ môi trường bên ngoài
  • Có tính chịu nhiệt cao, chịu ăn mòn tốt, tránh được sự oxi hoá với một số hoá chất thông thường.
  • Được liên kết với ống IMC bằng ren
  • Ngoài ra loại đầu nối này còn có khả năng chống cháy cao, sử dụng cho việc chống cháy nổ cũng rất tốt.
  1. Đầu nối ống mềm kín nước & Ống EMT

Đầu nối ống mềm kín nước & Ống EMT

Đầu nối ống mềm kín nước và ống EMT là phụ kiện có thiết kế thon gọn, tiện dùng, dùng để làm vật trung gian để kết nối ống mềm kín nước và ống thép luồn dây điện lại với nhau.

Đầu nối Đầu nối ống mềm kín nước và ống thép luồn dây điện cao cấp được làm từ hợp kim thép chất lượng cao nên đầu nối cứng, chắc, khả năng chịu va đập và không bị mài mòn theo thời gian.

Đầu nối ống mềm kín nước và ống thép luồn dây điện EMT thiết kế với 2 đầu, một đầu có răng ren dùng để cố đinh ống thép luồn dây điện và đầu còn lại nối với ống mềm kín nước thông qua vít định vị.

  1. Đầu nối ống ruột gà thép dạng kẹp vào box

Đầu nối ống ruột gà thép dạng kẹp vào box

Đầu nối ống ruột gà thép dạng kẹp vào box được làm từ Antimon Antimon ở dạng nguyên tố là một chất rắn kết tinh dễ nóng chảy, cứng màu trắng bạc có tính dẫn điện và dẫn nhiệt kém và bay hơi ở nhiệt độ thấp.

Đầu nối ống ruột gà thép dạng kẹp vào box có gía thành rẻ, được thế kế cứng, chắc chắn, trọng lượng nhẹ ( Antimon là một hợp chất nhẹ hơn Nhôm ).

Dễ dàng thao tác, lắp đặt nhanh chóng, có thể thao tác bằng tay.

Được kết nối với ống mềm bằng vít và kết nối với hộp điện bằng tán ren.

Ứng dụng của phụ kiện ống ruột gà lõi thép kín nước:

Được sử để liên kết ống ruột gà vào các thiết bị : hộp box, tủ điện, thang cáp, máng cáp hay động cơ máy móc. Và được dùng cả trong nhà lẫn ngoài trời đều được.

Đầu nối ống mềm kín nước dùng trong các hệ thống điện : nhà ở, các khu thương mại, bệnh viện, siêu thị, nhà máy, nhà xưởng, các toà nhà cao tầng, các khu chung cư.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại Nam Quốc Thịnh, chúng tôi đang là nhà cung cấp đầu nối ống ruột gà ruột thép kín nước uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh cùng với những ưu đãi hấp dẫn.

nam quốc thịnh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *