Khi mà cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển, vấn đề bảo vệ hệ thống điện ngày càng các đơn vị xây dựng quan tâm. Các sản phẩm có khả năng ưu Việt, chất lượng được sử dụng nhiều trong hệ thống điện. Ống ruột gà là thiết bị bảo vệ hệ thống điện hiệu quả, có khả năng ứng dụng trong nhiều điều kiện đi hình phứt tạp.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa với khả năng chống thấm tốt, bảo vệ dây dẫn điện của các thiết bị hoạt động động cơ Motor khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài môi trường. Sự kết hợp giữa ống ruột gà thép bọc nhựa với phụ kiện đầu nối vào box tạo thành 1 hệ thống điện hoàn hảo, chắc chắn.

Đầu nối ống ruột gà thép bọc nhựa vào box

Để lắp đặt được một hệ thống ống ruột gà luồn dây điện hoàn hảo thì không thể nào thiếu đi các loại phụ kiện. Trong đó, phải kể đến đầu nối ống ruột gà thép bọc nhựa vào hộp điện.

Đầu nối ống ruột gà thép bọc nhựa vào box là sản phẩn được Nam Quốc Thịnh sản xuất và phân phối trên thị trường. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên có độ hoàn hảo đến từng chi tiết.

Đầu nối ống ruột gà thép bọc nhựa vào box có phần lõi được làm bằng hợp kim kẽm cao cấp, bên ngoài bọc 1 lớp nhựa PVC. Phụ kiện đầu nối có nhiều kích thước khác nhau từ ½” đến 2”, phù hợp với tiêu chuẩn của ống ruột gà thép bọc nhựa.

Kết nối chắc chắn bằng tán ren trong khi nối với vào lỗ chờ của hộp thép.

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị phân phối sản phẩm đầu nối ống ruột gà thép bọc nhựa vào box. Bảng báo giá phụ kiện đầu nối ống ruột gà vào box tại Nam Quốc Thịnh sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn và có được những sự lựa chọn nhà phân phối phù hợp.

Bảng báo giá đầu nối ống ruột gà thép bọc nhựa vào box

Bảng báo giá đầu nối ống ruột gà thép bọc nhựa vào box

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Để nhận được báo giá chính xác, xin vui lòng gửi số lượng cụ thể vào email: namquocthinh@gmail.com

Đầu nối ống ruột gà thép bọc nhựa vào box

Phần ren sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng

Đầu nối ống ruột gà lõi thép bọc nhựa vào box  là loại phụ kiện trung gian, kết nối ống ruột gà vào hộp điện.

Đầu nối được thiết kế với phần răng ren hiện đại giúp người dùng có thể dễ dàng lắp đặt và thi công, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Phần ren sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng, cứng, không bị mài mòn theo thời gian, khả năng kết nối chặt chẽ với các phụ kiện khác cao.

Bên trong phần đầu nối với hộp điện được trang bị lớp nhựa cao cấp, khả năng chịu nhiệt và kín nước cực tốt.

Đầu nối ống ruột gà thép bọc nhựa vào box

Kết nối chắc chắn bằng tán ren trong khi nối với vào lỗ chờ của hộp thép.

Trên đây là báo giá và những thông tin về số liệu kỹ thuật của đầu nối ống ruột gà thép bọc nhựa vào box tại Nam Quốc Thịnh cho khách hàng tham khảo.

Nam Quốc Thịnh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *