Cũng giống như ống thép luồn dây điện, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dù có chất lượng, khả năng ứng dụng cao nhưng không được sử dụng một cách chính xác, không có sự kết hợp giữa ống ruột gà thép và các loại phụ kiện thì không thể nào có được một hệ luồn hoàn thiện, đảm bảo, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cảu bạn.

Phụ kiện ống ruột gà lõi thép cũng rất đa dạng: đầu nối ống ruột gà thép kín nước, đầu nối ống ruột gà với ống thép trơn EMT,  đầu nối ống ruột gà với ống thép luồn dây điện ren IMC, đầu bịt ống ruột gà, đầu nối ống ruột gà dạng kẹp… Và trong những phụ kiện ấy thì đầu nối ống ruột gà thép kín nước được xem là sản phẩm nổi bật, mang tính ứng dụng cao và được thị trường tin dùng, đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như chất lượng.

Đầu nối ống mềm kín nước

Đặc điểm – ứng dụng đầu nối ống ruột gà thép kín nước

Đầu nối ống ruột gà thép kín nước được làm từ thép mạ kẽm cao cấp, có bề mặt sáng bóng, không bị oxy hóa hoặc rỉ sét theo thời gian.

Được cấu tạo gồm 2 phần, 1 phần dùng để liên kết với ống ruột gà, phần còn lại được cán ren ngoài, dùng để gắn với thiết bị và được giữ chặc bằng tán ren.

Đầu nối ống mềm kín nước cao cấp

Đầu nối ống ruột gà thép kín nước làm bằng thép mạ kẽm cao cấp nên có thiết kế gọn nhẹ, cứng, chắc chắn, dễ dàng thi công lắp đặt.

Được sử dụng phòng nước trong thi công rất tốt vì có ren cao su ngoài hỗ trợ cho việc kín nước.

Sản phẩm chống va đập, chịu được nhiệt tốt, chống ăn mòn cao, an toàn khi thi công

Đầu nối ống mềm kín nước bền

Được sản xuất với cỡ size đa dạng: 1/2 inch đến 2 inch đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường nói chung và quý khách hàng nói riêng.

Đầu nối ống ruột gà thép kín nước dùng làm phụ kiện trung gian kết nối ống thép ruột gà với hộp điện.

Thích hợp sử dụng được ở cả trong nhà và ngoài trời.

Dùng trong các hệ thống điện như nhà ở, khu trung tâm thương mại, nhà máy, khu dân cư…

Nam Quốc Thịnh – chất lượng, uy tín

chất lượng, uy tín

Với tiêu chí kinh doanh “Chất lượng và uy tín là tiêu chí hàng đầu”, công ty Nam Quốc Thịnh không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm cũng như tìm kiếm những đối tác cung cấp vật tư điện chất lượng với giá thành hợp lí. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên, trước lợi ích của cá nhân, vì chúng tôi hiểu rằng Tất cả vì khách hàng, khách hàng sẽ cho tất cả.

Nhờ phương hướng kinh doanh đúng đắn, tuy mới thành lập vài năm nhưng công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh đã trở thành một trong những địa chỉ cung cấp vật tư điện công nghiệp đáng tin cậy, là đối tác của nhiều công trình lớn trong và ngoài nước và cũng là thương hiệu – cái tên nằm trong tâm trí khách hàng.

nam quốc thịnh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *