Cũng giống như ống thép luồn dây điện, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa khi dùng để thi công hệ thống điện cũng cần phải có sự bổ trợ của các loại phụ kiện. Với chiều dài lên đến 50m tùy vào kích thước ống và sự linh hoạt trong việc uốn cong, luồn lách nên ống ruột gà thép bọc nhựa sẽ cần đến ít loại phụ kiện hơn ống thép luồn dây điện.

Tuy nhiên, đối với công đoạn cuối cùng là kết nối ống vào với hộp điện thì phải cần đến 1 loại phụ kiện đó là đầu nối ống mềm kín nước. Từ cái tên phụ kiện ta có thể dễ dàng hiểu được chức năng và ưu điểm của loại phụ kiện này. Phụ kiện đầu nối ống mềm kín nước có khả nước chống thấm nước, kết hợp với ống ruột gà thép bọc nhựa để ngăn chặn sự xâm nhập của chất lỏng vào bên trong, ảnh hưởng đến hệ thống điện.

Đầu nối ống ruột gà thép bọc nhựa vào box

Tổng quan về phụ kiện đầu nối ống mềm kín nước

Đầu nối ống ruột gà thép kín nước được làm từ thép mạ kẽm cao cấp, có bề mặt sáng bóng, không bị oxy hóa hoặc rỉ sét theo thời gian.

Được cấu tạo gồm 2 phần, 1 phần dùng để liên kết với ống ruột gà, phần còn lại được cán ren ngoài, dùng để gắn với thiết bị và được giữ chặc bằng tán ren.

Phụ kiện đầu nối ống ruột gà thép kín nước vào box có phần thân, đai chặn được làm bằng hợp kim kẽm cao cấp, kèm ống lót XLPE nhằm tránh trầy xước cáp vì vậy không phải sử dụng thêm đai đệm.

Sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ, cứng, chắc chắn, dễ dàng thi công lắp đặt.      

Đầu nối ống mềm kín nước bền

Đây là một trong những loại phụ kiện được sử dụng trung gian giúp kết nối ống ruột gà thép bọc nhựa và hộp điện 1 cách hiệu quả và chắc chắn. Sản phẩm hiện đang được Nam Quốc Thịnh sản xuất và phân phối với các kích thước từ ½” đến 4”.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *