Khi nhắc đến ống ruột gà lõi thép bọc nhựa thì chúng ta có thể nhớ ngay đến khả năng uốn cong và chống thấm tuyệt đối của sản phẩm. Với cấu tạo đặc biệt gồm 2 lớp cùng với những ưu điểm nổi bật: chịu va đập cơ học, nhiệt độ, chống ăn mòn, oxy hóa và thích nghi tốt với mọi môi trường lắp đặt, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa giúp bảo vệ dây dẫn điện hoặc dây cáp mạng trong các công trình khỏi những tác nhân ngoại cảnh, giúp đường dây dẫn có thể hoạt động một cách ổn định, hạn chế tối đa vấn đề chập điện dẫn đến cháy nổ.

ống ruột gà lõi thép bọc nhựa bền

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại ống ruột gà lõi thép bọc nhựa, quý khách hàng cần xác định rõ yêu cầu sử dụng, vị trí lắp đặt và lựa chọn cho mình một địa chỉ cấp ống đáng tin cậy với chất lượng cao và giá thành tốt.

Để ống có thể kết nối với các thiết bị điện bên ngoài hoặc liên kết với các vật tư điện khác, khách hàng cần trang bị phụ kiện ống ruột gà lõi thép bọc nhựa. Phụ kiện ống không những đa dạng về kích thước mà còn phong phú về chủng loại: đầu nối ống mềm kín nước vào box, đầu nối ống ruột gà với ống thép luồn dây điện trơn EMT, đầu nối ống ruột gà với ống thép luồn dây điện ren IMC, đầu chụp ống ruột gà…

*** Đầu nối ồng mềm kín nước

Đầu nối ống mềm kìn nước tốt

phụ kiện ống ruột gà lõi thép bọc nhựa giúp kết nối nhanh chóng ống ruột gà với hộp điện và cho ra một hệ kết nối kín nước và bên chắc. Đầu nối thường được làm bằng hợp kim nhôm (Aluminium Alloy) với thiết kế đơn giản, mỗi phần đầu phụ kiện đều được trang bị những linh kiện và chi tiết phù hợp với loại vật tư cần cố định.

Đầu nối ống mềm kín nước thích nghi cao với mọi môi trường, dù lắp đặt khu vực trong nhà hoặc ngoài trời, phụ kiện ống ruột gà lõi thép bọc nhựa này đều phát huy tốt hiệu quả sử dụng vốn có.

*** Đầu nối ống ruột gà với ống thép ren IMC

ĐẦU NỐI ỐNG RUỘT GÀ THÉP KÍN NƯỚC & ỐNG IMC

Là phụ kiện trung gian cao cấp bằng hợp kim thép giúp kết nối ống thép ren IMC với ống ruột gà.

Phụ kiện kết nối với ống thép IMC bằng hệ ren được cán sẵn theo tiêu chuẩn chất lượng Ul 1242 ANSI 80.6 C USA và kết nối với ống ruột gà qua đầu chụp.

Và loại phụ kiện ống ruột gà lõi thép bọc nhựa này cũng có khả năng tạo ra mối nối kín nước, bền vững theo thời gian.

*** Đầu nối ống ruột gà với ống thép trơn EMT

Đầu Nối Ống Ruột Gà Thép Kín Nước & Ống EMT

Đầu nối kết nối chắc chắn giữa ống thép trơn và ống ruột gà. Tuy nhiên loại phụ kiện này chỉ thích hợp sử dụng ở khu vực khô thoáng, không tiếp xúc trực tiếp với nước vì khả năng chống thấm rất kém.

*** Đầu chụp ống ruột gà

Đầu chụp ống ruột gà

Tuy có thiết kế đơn giản, hình dáng nhỏ gọn nhưng đầu chụp ống ruột gà được xem là chi tiết không thể thiếu để tạo ra một sản phẩm đầu nối ống ruột gà hoàn thiện. Không những thế, phụ kiện đầu chụp còn giúp bảo vệ phần đầu ống ruột gà và hạn chế tổn thương khi lắp đặt.

Tuy mỗi phụ kiện sở hữu thiết kế chuyên biệt nhưng chúng đêu là trợ thủ đắc lực giúp ống ruột gà có thể phát huy toàn điện khả năng ứng dụng và cho ra một hệ ống luồn cao cấp, mang giải pháp an toàn điện.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *