Ống ruột gà thép

Để thi công và lắp đặt được hệ thống điện hiệu quả và an toàn phải cần đến các loại vật tư chất lượng. Bên cạnh một sản phẩm dây dẫn điện tốt, công suất lớn thì chúng phải cần được bảo vệ bởi ống luồn dây điện có khả năng chống va đập và chống cháy nổ hiệu quả.

Tuy nhiên, trong quá trình thi công thực tế, có nhiều trường hợp ta không thể sử dụng ống thép luồn dây điện do địa hình lắp đặt quá gấp khúc hoặc bị lấp, hoặc việc sử dụng ống thép cứng không đảm bảo yếu tố tối ưu chi phí đầu tư thì ống ruột gà lõi thép luồn dây điện chính là một lựa chọn tuyệt vời.

Vậy, tại sao nên sử dụng ống ruột gà lõi thép để luồn dây điện?

ong ruot ga loi thep boc nhua ben

                                                         ống ruột gà lõi thép bọc nhựa bền

Ống ruột gà lõi thép có độ cứng cao đồng thời có khả năng đàn hồi tốt nên khi thi công có thể uốn nắn ống theo địa hình lắp đặt rất dễ dàng mà không cần phải dùng tới các dụng cụ bẻ cong hoặc uốn ống khi luồn dây điện vào bên trong như loại ống thép luồn dây điện.

Sản phẩm được thiết kế sở hữu những khả năng chống chập điện, chống cháy rất tốt, không hề thua kém loại ống thép luồn dây điện khi ống có khả năng chịu nhiệt với biên độ rộng từ -50 độ C đến 350 độ C.

Có thể sử dụng ống ruột gà lõi thép luồn dây điện ở nhiều khu vực đa dạng như ở trong nhà, ngoài trời tùy theo loại ống được sử dụng.

Ống ruột gà lõi thép là phương án thay thế tốt khi cần luồn dây điện cho các thiết bị cần di chuyển nhiều hoặc chịu sự rung động thường xuyên.

Chi phí bảo trì ống ruột gà lõi thép thấp đồng thời ống có tuổi thọ sử dụng lâu dài, ít hỏng hóc, ít phải sửa chữa, bảo dưỡng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994  0917 80 3323 Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *