Mặc dù mỗi cuộn ống ruột gà lõi thép đều có kích thước rất dài, thông thường từ 50 – 100m tùy loại size ống. Với chiều dài này có thể đáp ứng rất tốt các điều kiện thi công thực tế. Nhưng để ghép nối các ống ruột gà với nhau hoặc ghép nối giữa ống ruột gà và các loại ống thép, các loại thiết bị khác thì nhất thiết cần phải sử dụng đến các loại phụ kiện ống ruột gà.

Các loại phụ kiện dùng cho ống ruột gà lõi thép rất nhiều, nhưng trong 1 hệ thống điện, không thể nào thiếu đi 1 trong 4 loại phụ kiện sau.

Đầu nối ống ruột gà kín nước

Đây là phụ kiện được dùng trong trường hợp cần đấu nối giữa ống ruột gà lõi thép với các các hộp đấu nối hoặc thiết bị điện.

Đầu nối ống ruột gà với ống thép luồn dây điện IMC

Đầu nối ống thép với ống mềm chất lượng

Đầu nối ống thép với ống mềm chất lượng

Loại phụ kiện này được dùng để kết nối với ống thép luồn dây điện ren IMC và ống ruột gà lõi thép bắt buộc phải sử dụng phụ kiện này. Một đầu của phụ kiện này có trang bị ren theo hệ NPS để lắp nối với ống thép ren.

Đầu nối ống ruột gà với ống thép luồn dây điện EMT

Đầu nối ống ruột gà thép bọc nhựa và ống EMT ½

Khi thi công và muốn kết nối ống thép trơn EMT và ống ruột gà lõi thép thì người ta sử dụng đến loại phụ kiện này.

Đầu chụp ống ruột gà

Đầu chụp ống ruột gà

Trong bất cứ hệ thống điện hay những kết nối nào giữa ống ruột gà với phụ kiện thì không thể thiếu đi loại phụ kiện đó là đầu chụp ống ruột gà.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn, báo giá, đặt hàng ống ruột gà lõi thép và các phụ kiện chính hãng, chất lượng cao với giá thành tốt nhất thị trường vui lòng liên hệ với Nam Quốc Thịnh theo thông tin ở bên dưới.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *