Ống ruột gà lõi thép là loại ống luồn có cấu trúc dạng ruột gà mang tính linh hoạt cao, khả năng uốn cong dễ dàng, phù hợp với những vị trí khó, ngóc ngách, cần uốn cong hoặc chịu sức ép liên tục từ các thiết bị điện. Đồng thời, loại ống luồn này còn có khả năng chống thấm nước tốt nhờ có lớp vỏ nhựa PVC mỏng bao bọc bên ngoài.

Ống ruột gà lõi thép giúp bảo vệ hệ thống dây dẫn điện của các thiết bị động cơ khỏi những yếu tố gây hại ngoại cảnh: côn trùng, gặm nhấm, vật nhọn, nước, sương, độ ẩm… Giúp cho hệ thống dây dẫn luôn khô thoáng và hoạt động trơn tru, đúng công suất định mức vốn có.

ống ruột gà lõi thép bọc nhựa bền

Bên cạnh ống ruột gà lõi thép thì ống thép luồn dây điện trơn được xem là sản phẩm ống luồn đang thịnh hành nhất thị trường hiện nay, được sử dụng trong các công trình cơ điện. Với khả năng cứng, chắc, chống ăn mòn, chịu nhiệt độ cao và đặc biệt là khả năng chống cháy, không tạo khói độc sinh học. Không những thế, đây còn là giải pháp hiện đại loại bỏ những đường dây dẫn mắc nối rườm rạ mang đến một không gian thoáng, khoa học và đạt tính thẩm mĩ vượt trội.

Và để có một công trình cao cấp với hệ thống cơ điện an toàn thì quý khách hàng cần trang bị và kết hợp 2 sản phẩm ống luồn trên với nhau? Nhưng làm sao để kế nối chúng và thao tác kết nối như thế nào?

Đầu Nối Ống Ruột Gà Thép Kín Nước & Ống EMT

Đầu nối ống ruột gà lõi thép với ống thép trơn EMT sẽ là sản phẩm bạn đang tìm kiếm. Chúng trở thành phụ kiện trung gian, trợ thủ đắc lực giúp kết nối hoàn hảo ống ruột gà lõi thép và ống thép luồn dây điện trơn EMT.

Nhờ có thiết kế hiện đại, đơn giản, tối ưu hóa những chi tiết không cần thiết khiến cho thao tác lắp đặt trở nên dễ dàng, nhanh chóng.

Ống thép luồn dây điện kết nối bền chắc với đầu nối thông qua vít định vị và kết nối với ống ruột gà bằng đầu chụp, tán kết nối. Mỗi linh kiện được trang bị đều có độ tương thích rất cao với loại ống liên kết, mối nối bền chắc, không bị bung trong suốt quá trình sử dụng.

Đầu nối ống ruột gà lõi thép với ống thép trơn EMT sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

Đầu Nối Ống Ruột Gà Thép Kín Nước & Ống EMT bền

  • Đầu nối được làm bằng hợp kim nhôm
  • Độ bền của phụ kiện rất cao, vòng đời sử dụng vượt trội
  • Chịu được va đập tốt, chống ăn mòn và oxy hóa
  • Đầu nối ống ruột gà lõi thép với ống thép trơn EMT thích nghi tốt với mọi vị trí lắp đặt
  • Sản phẩm không bị biến dạng khi có lực mạnh tác động vào
  • Được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng UL360 ống ruột gà và UL797 ANSI 80.3  USA nên độ tương thích với 2 loại ống luồn rất cao
  • Đạt tiêu chuẩn chất lượng Quatest 3

Hiện, ống ruột gà lõi thép, ống thép luồn dây điện và các phụ kiện ống luồn đang cấp tại công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh. Vật tư và phụ kiện chất lượng bán với mức giá tốt, khả năng cạnh tranh cao so với các địa chỉ cung cấp khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết hay bảng giá, xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua, Hotline: 0919 226 994 Mr.Nam hoặc Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *