Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện (Flexible Steel Conduit) là loại ống thép luồn dây điện mềm, dễ uốn, có độ co giãn cao nên thường được thi công lắp đặt ở các công trình hoặc những nơi ống thép luồn dây điện thông thường không thể lắp đặt được. Ống được thiết kế với cấu trúc Squarelock, tạo sự liên kết chặt chẽ nhưng cũng rất linh hoạt trong các mối ghép để ống có thể uốn nắn một cách dễ dàng theo nhiều kiểu địa hình mà vẫn đảm bảo việc bảo vệ an toàn cho hệ thống dây điện bên trong.

Bên cạnh việc sử dụng ống ruột gà lõi thép có thể đáp ứng các điều kiện thi công thực tế đối với hệ thống điện của các công trình, nhưng để ghép nối các ống ruột gà với box – hộp điện thì quý khách hàng không thể bỏ lỡ qua phụ kiện đầu nối ống ruột gà lõi thép vào box.

Đầu nối ống ruột gà thép bọc nhựa vào box

Đầu nối ống ruột gà lõi thép vào box dùng làm phụ kiện trung gian cao cấp giúp việc kết nối ống ruột gà với ống thép trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Không những thể sản phẩm còn góp phần không nhỏ vào việc tạo ra một hệ thống ống luồn hoàn thiện, mang giải pháp phòng chống cháy nổ an toàn.

Đặc điểm đầu nối ống ruột gà lõi thép vào box

Đầu nối ống ruột gà vào box sở hữu thiết kế hiện đại gồm 2 đầu nối. Và đầu nối liên kết với ống ruột gà thông qua đầu chụp và đai nhựa; kết nối với hộp điện bằng tán ren trong chất lượng.

Độ kín nước của đầu nối rất cao và có khả năng tạo ra một mối nối kín nước, an toàn, hiệu quả sử dụng vượt trội.

Nhờ làm bằng hợp kim nhôm nên phụ kiện có độ sáng cao, chống lại oxy hóa và sự ăn mòn cực tốt, đảm bảo tính thẩm mĩ trong suốt quá trình sử dụng.

Phụ kiện thiết kế với phần răng ren hiện đại giúp người dùng có thể dễ dàng lắp đặt và thi công, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Phần ren đạt tiêu chuẩn chất lượng, cứng, không bị mài mòn theo thời gian, khả năng kết nối chặt chẽ với các phụ kiện khác cao.

Phụ kiện đầu nối ống ruột gà lõi thép vào box đang được cung cấp tại Nam Quốc Thịnh. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua, Hotline: 0919 226 994 Mr.Nam để nhận thêm thông tin và bảng báo giá.

https://www.youtube.com/watch?v=67c2IXkrFRo

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *