Ống ruột gà lõi thép là sản phẩm luồn dây điện có sự linh hoạt cao, có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau kể cả môi trường cháy nổ, ẩm ướt hay cả những môi trường có độ ăn mòn cao. Ống ruột gà lõi thép là thiết bị được dùng để luồn dây điện, chống va đập và bảo vệ cho dây cáp điện.

Hầu hết các loại ống ruột gà lõi đều có khả năng đàn hổi cao và không cần phải sử dụng dụng cụ bẻ ống như khi sử dụng ống thép luồn dây điện.

Hiện nay, ống ruột gà lõi thép được sản xuất với nhiều dang như bọc nhựa, bọc nhựa dày và bọc lưới inox. Tuy nhiên, đối với các hệ thống điện ở trong nhà và không cần đến khả năng kín nước thì loại ống ruột gà lõi thép không có bọc nhựa được sử dụng để tiết kiệm chi phí.

Đầu nối ống ruột gà thép dạng kẹp vào box

Đối với các ống ruột gà lõi thép có bọc nhựa sẽ đảm bảo khả năng kín nước, do đó thường sử dụng loại phụ kiện đầu nối ống mềm kín nước khi thi công kết nối vào hộp điện. Còn đối với loại ống ruột gà lõi thép, trong những trường hợp kết nối với hộp điện phải làm như thế nào để vừa đảm bảo hiệu quả, vừa tiết kiệm được chi phí. Giải pháp tối ưu nhất mà Nam Quốc Thịnh mang đến đó chính là phụ kiện đầu nối ống ruột gà thép dạng kẹp.

Đầu nối ống ruột gà thép dạng kẹp vào box là phụ kiện được sản xuất bằng vật liệu nhôm với các kích thước tương đường ống ruột gà từ ½” đến 4”. Ngoài ra, phụ kiện còn có đi kèm bulong làm bẳng thép M4.

Sản phẩm được thiết kế 2 đầu, một đầu kết nối với ống ruột gà thép thông qua vít định vị được trang bị sẵn trên sản phẩm. Đầu còn lại kết nối với hộp điện và được cố định chắc chằn bằng tán ren trong.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *