đầu nối ống ruột gà kín nước

Ống ruột gà lõi thép chuyên dùng các loại thiết bị phụ kiện nào để lắp đặt vào hệ thống điện, công tắc điện kín nước giúp hoạt động hiệu quả tốt nhất? Đó chính là đầu nối ống ruột gà lõi thép kín nước.

Lắp đặt hệ thống ống ruột gà luồn dây điện thì phụ kiện rất quan trong như: Đầu nối ống mềm kín nước vào box. Phụ kiện này rất đa dạng được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như: Nhựa PE66, Thép mạ kẽm đúc, Inox 304, Đồng thau chất lượng. 

Đầu nối ống ruột gà thép kín nước tùy vào điều kiện khác nhau bạn nên chọn lựa loại vật liệu thích hợp nhất. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về đầu nối ống mềm kín nước tại Nam Quốc Thịnh.

 

đấu nối ống ruột dạng kẹp

đấu nối ống ruột dạng kẹp

 

Đầu nối ống ruột gà thép dạng kẹp

Đây là loại đầu nối bằng hợp kim nhôm được sản xuất tại Nam Quốc Thịnh. Phụ kiện thích hợp sử dụng cho hệ thống điện trong nhà với khả năng lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng. Đầu nối dạng kẹp sẽ kết nối với đầu ống ruột gà bằng ốc vít siết chặt đầu lại với nhau. Phần bên có ren sẽ kết nối vào hộp box và cố định bằng tán ren của đầu nối.

Được làm bằng hợp kim nhôm cho cấu tạo cứng cáp chống được va đập mạnh. Sản phẩm có thể chống được ăn mòn rất tốt, 

Đầu nối ống ruột gà lõi thép dạng kẹp Nam Quốc Thịnh đa dạng về kích thước, gồm các loại size: 1/2 inch, 3/4 inch, 1 inch, 1 1/2 inch, 1 1/4 inch và 2 inch.

 

Ống mềm kín nước cao cấp

 

Đầu nối ống ruột gà thép vào box bằng thép

Đầu nối ống ruột gà lõi thép được sử dụng phù hợp trong nhiều môi trường lắp đặt dễ dàng với đầu chụp ống ruột gà và các đai nhựa giúp cho đầu nối kín nước lắp đặt vào các loại hộp box, hộp thép âm tường.

Phụ kiện đầu nối Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa bằng tôn thép hiện là loại ống luồn dây điện hiện được các nhà thầu sử dụng rất nhiều. Đây là loại ống có tính linh hoạt cao,khả năng bảo bệ dây điện rất tốt. Không chỉ vậy là còn là sản phẩm chống thấm nước cũng rất tốt và đặc biệt phòng cháy nổ hiệu quả.

Khi thi công ống ruột gà lõi thép bọc nhựa vào hộp điện,thang cáp, máng cáp hay thiết bị,máy móc thì không thể thiếu

 

 

Đầu nối ống ruột gà vào box kín nước phù hợp với tiêu chuẩn của Ống ruột gà luồn dây điện UL360 với các kích thước từ 1/2″, 3/4″, 1″, 1-1/4″, 1-1/2″, 2″ và các kích thước khác phù hợp với hệ thống ống luồn dây điện.

Ống ruột gà và phụ kiện hiện nay đang được sản xuất và phân phối tại Nam Quốc Thịnh nhiều hệ thống công trình tại Việt Nam. 

Nam Quốc Thịnh hiện chuyên cung cấp và sản xuất đầu nối ống ruột gà kín nước vào box với chất lượng cao được kiểm đinh tại Quatest 3.

Sản phẩm chúng tôi đáp ứng tốt cho ứng dụng thi công hiệu quả. Không chỉ vậy nó còn mang đến sự tiện lợi, thi công lâu dài và tiết kiệm chi phí.

 

nam quốc thịnh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *