Ống thép luồn dây điện EMT là loại ống thẳng, cứng và có khả năng bảo vệ tối ưu. Đây là một trong những loại ống được thị trường cơ điện rất ưa chuộng bởi ngoài chất lượng thì ống thép EMT còn mang lại tính thẫm mỹ cho hệ thống điện.

Trong quá trình thi công, không phải công trình nào cũng có địa hình lắp đặt thuận lợi cho việc đi ống mà đòi hỏi chúng ta phải uốn ống hay chuyển từ những môi trường trong nhà ra ngoài trời. Do đó, cần phải có biện pháp thi công thích hợp để mang lại hiệu quả cao. Đối với các trường hợp như thế này thì cần phải kết nối ống thép EMT với ống ruột gà lõi thép để đi dây ở những vị trí mà ống thép cứng không thể đi được, tạo nên hệ thống điện hoàn chỉnh.

Việc làm này cũng sẽ rất hữu ích khi thay thế cho việc uốn cong ống một cách khó khăn, mất nhiều thời gian, đặc biệt là đối với các size ống cỡ lớn.

Đầu nối ống ruột gà thép & Ống EMT loại nhôm

Đối với hệ thống điện dân dụng nhỏ hay vừa, muốn kết nối giữa ống thép luồn dây điện EMT với ống ruột gà lõi thép mà không cần kín nước thì phụ kiện đầu nối ống ruột gà thép & Ống EMT loại nhôm là một trong những lựa chọn phù hợp nhất giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Phụ kiện đầu nối ống ruột gà thép với ống EMT được làm bằng hợp kim nhôm chắc chắn và các bulong đi kèm làm bẳng thép M4. Với thiết kế dạng kẹp nên ống thép EMT và ống ruột gà được cố định thông qua vít định vị được trang bị sẵn trên sản phẩm.

Sản phẩm này hiện đang được sản xuất và phân phối trên thị trường bởi Nam Quốc Thịnh với các kích thước từ ½” đến 4’.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *