Đầu chụp ống ruột gà

Tuy nhiên, tiêu chí hàng đầu hiện nay để khách hàng có thể quyết định chọn mua sản phẩm đó hay không, bên cạnh tiêu chí chất lượng còn phải xét đến tiêu chí giá cả. Một sản phẩm vừa có chất lượng tốt, vừa có giá thành phù hợp là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.

Với thiết kế hiện đại, cấu tạo dạng ruột gà lõi thép bọc nhựa có khả năng linh hoạt cao, uốn hoặc bẻ cong dễ dàng, phù hợp với mọi vị trí luồn mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc hay hiệu quả của ống.

Với những ưu điểm trên thì ống ruột gà lõi thép bọc nhựa là loại vật tư điện không thể thiếu, được dùng làm ống luồn để bảo vệ cho hệ thống dây dẫn điện, dây cáp được luồn bên trong khỏi những tác nhân gây hại trực và gián tiếp bên ngoài môi trường.

Đầu chụp ống ruột gà cao cấp

Để phát huy tối đa tính năng của loại ống này thì ngoài việc sở hữu các loại khớp nối, đầu nối thì đầu chụp ống ruột gà là loại phụ kiện không thể không sở hữu. Đầu chụp ống ruột gà là một phụ kiện dùng để giữ giữ chặt ống ruột gà bằng cách vặn chặt vào. Đây là một phụ kiện chủ chốt giúp giữ chặt ống ruột gà với đầu nối.

Loại phụ kiện này được làm bằng thép nên có độ cứng, chắc chắn, nhỏ, nhẹ dể dàng thi công,lắp đặt nhanh chóng.

Trong quá trình thi công, đầu chụp được xoáy vào đầu ống ruột gà giúp cho việc kéo cáp không bị xước hay hư hại.

Phụ kiện đầu chụp ống ruột gà thép giúp kết nối ống ruột gà lõi thép bọc nhựa với phụ kiện và giúp chống nước tràn vào tại điểm kết nối ống ruột gà. Sản phẩm hiện được Nam Quốc Thịnh phân phối với các kích thước từ ½ inch đến 4 inch.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *